Công ty Hiện Đại và Giải pháp phần mềm quản lý thư viện tổng thể KIPOS
Công ty Hiện Đại là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp phần mềm: thư viện số, thư viện điện tử, phần mềm quản lý thư viện trường học; cung cấp thiết bị tự động hoá thư viện: Máy mượn trả sách M247, BookSorter, SelfCheck, Trạm lưu thông,…
Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại 18 aniversary HienDai KIPOS đạt chuẩn ISO 27001:2013

Giới thiệu

   Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ của Microsoft ngay từ khi mới thành lập (2004). Sự sáng tạo của chúng tôi bắt nguồn từ tinh thần ham học hỏi, luôn chào đón những ý tưởng mới, công nghệ mới và con người mới. Khách hàng của chúng tôi nhận được lợi ích từ những giải pháp chuyên nghiệp về công nghệ và nghiệp vụ, có được từ kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua. Với định hướng chiến lược về sản phẩm và dịch vụ rõ ràng, Hiện Đại có kế hoạch đầu tư lâu dài vào con người, công cụ và các giải pháp của chúng tôi.

Tinh thần doanh nghiệp

   Chúng tôi hiểu rằng phải thực sự chuyên nghiệp và luôn luôn đổi mới sản phẩm mới đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi quyết tâm xây dựng và phát triển công ty trên cơ sở xây dựng 3 Hiện Đại:

1. Con người hiện đại: theo quan niệm của chúng tôi đó là người yêu mến sự hoàn thiện, biết học học hỏi, biết chia sẻ, làm việc với tinh thần chủ động sáng tạo, ý thức kỷ luật cao.

2. Phương pháp quản lý hiện đại: chia sẻ kiến thức, chia sẻ công việc, chia sẻ quyền lợi công bằng, tạo điều kiện phát huy khả năng của mỗi cá nhân.

3. Sản phẩm hiện đại: là những sản phẩm kết tinh của kỹ thuật chuyên nghiệp và nghiệp vụ tiên tiến, giúp cho khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng.

Khách hàng

   Chúng tôi được biết đến từ khả năng cung cấp các giải pháp hữu ích, sự tận tâm tận lực cho sự thỏa mãn của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe những mong muốn của khách hàng và cả những ý tưởng mới của họ. Chúng tôi cố gắng nâng cấp, đổi mới đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu theo đuổi của họ. Công ty Hiện Đại luôn phấn đấu cho những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá cả phù hợp nhất cho khách hàng, kết quả là sự hợp tác trung thành bền vững của khách hàng với chúng tôi.

Con người

   Hiện Đại hiểu rằng, chìa khóa của sự thành công đó là con người. Liên tục đào tạo và tạo điều kiện học tập, đảm bảo cho kỹ năng của chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp của mình. Chúng tôi đầu tư vào con người, khuyến khích động viên, tạo môi trường cộng tác điều đó thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và phát triển cá nhân. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như các kiến thức về lĩnh vực kinh doanh của thị trường mà chúng tôi lựa chọn.

Cam kết của chúng tôi

   Chúng tôi hiểu rằng cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin hữu ích đòi hỏi một hướng tiếp cận chiến lược, những nhân viên trung thành, cởi mở có kỹ năng cao, làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt, thổi vào con người khát vọng đưa ra những giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho thị trường. Công ty Hiện Đại phấn đấu tiếp tục phát triển, để phục vụ khách hàng trong việc xây dựng và cung cấp những giải pháp biến những mục tiêu hoạt động của họ thành hiện thực.

KIPOS Giải pháp phần mềm quản lý thư viện tổng thể

Giới thiệu

   KIPOS Knowledge Information Portal Solution là dự án phát triển phần mềm lớn nhất của Công ty Hiện Đại cho lĩnh vực quản lý thư viện và thông tin tư liệu. KIPOS được xây dựng với mục tiêu trở thành một giải pháp tổng thể tích hợp hoàn chỉnh để hỗ trợ tối đa công tác quản lý, khai thác mọi dạng thông tin tư liệu, từ truyền thống tới tài liệu số và xuất bản điện tử của thư viện bằng công nghệ và kỹ thuật mới nhất.

Được thiết kế và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia CNTT và nghiệp vụ thư viện với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai các giải pháp quốc tế. KIPOS là một giải pháp hoàn toàn tuân theo qui trình nghiệp vụ quốc tế và các chuẩn công nghiệp trong ngành. KIPOS đáp ứng toàn diện các yêu cầu quản lý thư viện trường học nói riêng và các mô hình thư viện hiện đại nói chung.

Khách hàng tiêu biểu

   Kiên trì và nỗ lực không mệt mỏi của Công ty Hiện Đại trong việc liên tục hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sau bán hàng đã được đền đáp. Hiện  nay đã có hơn 40 khách hàng là các thư viện lớn (thư viện Bộ, thư viện chuyên ngành, thư viện công cộng) đang sử dụng giải pháp KIPOS. Số lượng khách hàng chọn phần mềm quản lý thư viện trường học KIPOS tăng trưởng thường xuyên qua mỗi năm.

Đối với cộng đồng mã nguồn mở

   Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các dự án phần mềm mã nguồn mở, nếu không có họ chúng tôi không thể xây dựng được giải pháp KIPOS hoàn chỉnh với nhiều tính năng hữu ích như hiện nay. Chúng tôi cũng luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp vào cộng đồng phần mềm mã nguồn mở. Dự án MarcXmlParser, công cụ xử lý biểu ghi tiêu chuẩn MARCXML của chúng tôi là một trong những dự án cung cấp dưới dạng mã nguồn mở miễn phí đã vinh dự được Cơ quan bảo trì tiêu chuẩn MARC-NDMSO Thư Viện Quốc Hội Mỹ đăng tải tham chiếu.

Đối với việc phát triển tài nguyên học liệu mở

   Công ty Hiện Đại hiểu rằng, để giúp đất nước phát triển nhanh và bền vững, với vị thế của mình chỉ có thể là hỗ trợ cho cộng đồng thư viện phát huy vai trò truyền bá tri thức càng nhiều, càng rộng, càng hiệu quả càng tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện cải tiến sản phẩm và cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ cho họ xây dựng kho tư liệu và truyền tải nó thành tri thức của bạn đọc.

Danh mục thiết bị tự động hoá do chính Công ty Hiện Đại nghiên cứu và phát triển

Hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hoá với công nghệ hàng đầu châu Âu, tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực thư viện. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 04 2210 7136 hoặc địa chỉ Email: contact@hiendai.com.vn

 

DANH MỤC SẢN PHẨM SẴN SÀNG CUNG CẤP

STT

Tên sản phẩm

Mô tả

Minh họa

1

Thiết bị trả sách tự động 24/7

Lắp xuyên tường, cho phép bạn đọc trả sách bất cứ lúc nào kể cả khi thư viện không mở cửa. Phần mềm được cấu hình để kết nối với phần mềm quản lý thư viện thông qua giao thức SIP2

2

Hệ thống phân loại sách(3 hoặc 5 thùng sau thiết bị trả sách tự động)

Tích hợp với Thiết bị trả sách tự động 24/7 qua USB, phân chia sách nhận trả vào các thùng theo kho: 3 thùng hoặc 5 thùng

3

Thiết bị mượn trả sách tự phục vụ

Thiết bị mượn trả sách tự phục vụ cho phép bạn đọc mượn/trả một tài liệu mà không cần đến sự hỗ trợ của thủ thư. Phần mềm được cấu hình để kết nối với phần mềm quản lý thư viện thông qua giao thức SIP2. Nhiều tùy chọn khung máy (ảnh chỉ mang tính minh họa).

4

Trạm thủ thư

Đọc mã, kích hoạt và bỏ kích hoạt bit an ninh trên thẻ RFID để cho phép tài liệu được lưu thông ra bên ngoài khi đi qua cổng an ninh ( Dành cho cán bộ quầy thủ thư khi bàn đọc mang tài liệu ra làm thủ tục mượn về nhà). Chuyển đổi dữ liệu từ mã barcode sang thẻ RFID.

RFID Canada | ANT340/240 – HF Mid Range Pad Antenna


Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.