Dịch vụ cho thuê phần mềm quản lý thư viện KIPOS
Dịch vụ cho thuê phần mềm KIPOS là một trong những dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực thư viện tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho tất cả các thư viện trên cả nước một phương pháp quản lý khoa học, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Thư viện là nơi nắm giữ và cung cấp nguồn tài nguyên trí tuệ phục vụ độc giả. Nhằm đáp ứng mong muốn của các thư viện vừa và nhỏ trên khắp cả nước với một số tiền nhỏ nhưng vẫn có thể sở hữu một phần mềm quản lý thư viện tiên tiến nhất hiện nay, Công ty Hiện Đại đã cho ra đời một gói sản phẩm hoàn toàn mới: “ Dịch vụ cho thuê phần mềm quản lý thư viện KIPOS”.

Ảnh thư viện Quốc Hội Canada

  07 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thuê phần mềm quản lý thư viện KIPOS:

- Dễ triển khai, dễ sử dụng và phù hợp với hạ tầng công nghệ thông tin từ giản đơn giản đến phức tạp.

- Tiết kiệm thời gian: bởi mọi việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý thư viện, nâng cấp phần mềm sẽ do phía chúng tôi đảm nhận, từ việc quản lý sever đến quản lý dữ liệu cho khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí: so với việc mua bản quyền thì chi phí thuê phần mềm hợp lý hơn vì sử dụng bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu. 

- Tiếp cận với phiên bản phần mềm mới nhất và hiện đại nhất.

- Giảm thiểu rủi ro cao: Bảo mật dữ liệu sẽ là trách nhiệm của chúng tôi chứ không phải của bạn.

- Đơn giản và thuận tiện: Cán bộ thư viện và bạn đọc truy cập từ nhà hoặc từ bất kỳ nơi nào khác mà không gặp phải trở ngại nào.

- Miễn phí đào tạo từ xa và tại công ty Hiện Đại, sẵn sàng tư vấn, giải đáp 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến phần mềm.

BẢNG GIÁ THUÊ PHẦN MỀM THƯ VIỆN TỔNG THỂ KIPOS

Click vào đây để đăng ký dùng thử

Công ty Hiện Đại cam kết sẽ mang đến cho bạn…. những sản phẩm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê phần mềm quản lý thư viện của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt của một dịch vụ chuyên nghiệp!


Tin khác

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.