Tăng cường hơn nữa chuyển đổi số và liên thông thư viện
Ngày 23.5 tại Hà Nội, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số và liên thông thư viện”. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thuỷ đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Công ty CP Phần mềm quản lý Hiện Đại tham dự Triển lãm “Sách khoa học và công nghệ với sự phát triển kinh tế xã hội”
Sáng ngày 17/5/2022, tại Cục thông tin KH&CN Quốc gia đã long trọng tổ chức triển lãm “Sách khoa học và công nghệ với sự phát triển kinh tế xã hội”.
Giải pháp cổng thông tin thư viện và tính ưu việt trên phần mềm quản lý thư viện KIPOS
Cổng thông tin là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong giải pháp phần mềm quản lý thư viện KIPOS 3 trong 1.
Phần mềm quản lý thư viện trường học - KIPOS
Giải pháp phần mềm quản lý thư viện tổng thể, phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô của các đơn vị. Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn nghiệp vụ ngành thư viện, dễ dàng tuỳ biến theo mọi yêu cầu. Cải thiện và nâng tầm chất lượng và vai trò hình ảnh của thư viện
Đâu là “chìa khoá thành công” của một phần mềm quản lý thư viện?
Phần mềm quản lý thư viện (PMQLTV) từ lâu đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta trong thời đại số hiện nay. PMQLTV đã trở nên rất phổ biến và đa dạng từ: phần mềm mã nguồn mở, phần mềm nước ngoài, nội địa. Vậy, trước sự đa dạng và phổ biến như vậy thì đâu là những yếu tố cần và đủ của một PMQLTV để đáp ứng công tác hoạt động nghiệp vụ của thư viện?
Phần mềm quản lý thư viện nào tốt nhất hiện nay?
Giải pháp KIPOS là phần mềm quản lý thư viện toàn diện nhất hiện nay, giúp các thư viện quản lý và khai thác các nguồn tài nguyên của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, không quan trọng nó thuộc định dạng nào từ các tài liệu truyền thống cho đến các tài liệu số.
KIPOS phần mềm quản lý thư viện thế hệ mới
Nguồn tài nguyên số là xương sống của rất nhiều thư viện và trung tâm học liệu của cả nước. Nâng cấp và phát triển nguồn tài nguyên số là để khẳng định vị thế của thư viện trong xu thế mới của xã hội thông tin. Vì vậy, sự phát triển của bất kỳ thư viện hiện đại nào cũng phải đi kèm theo sự phát triển của nguồn tài nguyên số, vai trò của phần mềm quản lý thư viện là rất quan trọng!
TÍNH ĐỘT PHÁ VÀ SÁNG TẠO CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN KIPOS
KIPOS là một giải pháp phần mềm quản lý tổng thể toàn diện cho thư viện bằng một phần mềm, không phải là tích hợp các phần mềm khác nhau.
KIPOS - Hướng dẫn sử dụng tính năng đặt mượn tài liệu trên cổng thông tin và quản lý yêu cầu
Tính năng đặt mượn tài liệu từ xa trên phần mềm quản lý thư viện KIPOS rất hữu ích trong thời buổi dịch bệnh Covid-19, bạn đọc đặt mượn tài liệu mình cần và thư viện có thể chuyển sách đến cho bạn đọc
KIPOS Hướng dẫn sử dụng tính năng Quản lý cây chuyên đề thư mục
Hướng dẫn tạo chuyên đề thư mục tài liệu theo chủ đề thư viện trường học
Hiện Đại tham chiếu từ NDMSO - Thư viện Quốc Hội Mỹ
Cơ quan bảo trì tiêu chuẩn MARC-NDMSO Thư Viện Quốc Hội Mỹ đăng tải tham chiếu tới một phần mềm mã mở của Công ty Hiện Đại
KIPOS Hỗ trợ Thư viện và Nhà trường trong vấn đề Kiểm định chất lượng
Phần mềm thư viện ; Chuyển đổi số ; Phần mềm thư viện trường học
Tư vấn và Hỗ trợ trực tuyến

Phone : 034.9827.120
Email: hiendaisoftware@gmail.com


Quét mã QR để được tư vấn nhanh nhất!

Lịch sử phát triển KIPOS
Thành công của KIPOS.DIGITAL bắt nguồn từ việc nghiên cứu và ứng dụng thành công tiêu chuẩn METS và từ đó chúng tôi đã đề xuất một kiến trúc đầy đủ, toàn diện và tốt nhất cho một hệ thống phần mềm thư viện số.
KIPOS - Chinh phục niềm tin khách hàng
Với hành trình 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực thư viện, KIPOS nay đã trở thành phần mềm quản lý thư viện hàng đầu Việt Nam, chinh phục được niềm tin của tất cả các khách hàng hợp tác và sử dụng KIPOS.
Tại sao chọn KIPOS
Trong khi các nhà cung cấp khác đã dừng phát triển hoặc chỉ nâng cấp nhỏ và thậm chí là biến mất, chúng tôi đã đầu tư phát triển thế hệ phần mềm quản lý tiếp theo cho thư viện. KIPOS là một giải pháp xứng đáng được chọn vì sự thành công bền vững cho thư viện của bạn!
Câu chuyện thành công
KIPOS giải pháp phần mềm quản lý thư viện toàn diện 3 in 1, đáp ứng toàn diện yêu cầu của các thư viện lớn ngày nay!
KIPOS - Giải pháp toàn diện cho thư viện
KIPOS bao gồm 03 hệ thống kết hợp: Hệ KIPOS.Automation - Tự động hóa thư viện (Thư viện điện tử tích hợp); Hệ KIPOS.Digital- Thư viện số; KIPOS.WebPortal - Hệ quản trị nội dung website và cổng thông tin thư viện. KIPOS đáp ứng toàn diện yêu cầu của các thư viện lớn ngày nay.
Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022
Sáng ngày 20/4/2022, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức khai mạc “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động và người học về tầm quan trọng của việc đọc sách, từ đó phục vụ tốt hơn cho việc học tập, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức của bản thân.
Giải pháp số hóa nguồn tài liệu và xây dựng các bộ sưu tập số trong thư viện các trường đại học
Xây dựng thư viện số là xu thể phát triển tất yếu của ngành thư viện nói chung và của thư viện Đại học nói riêng. Một xu thế phát triển không phải vì mong muốn chủ quan của những người làm thư viện mà vì đòi hỏi khách quan của sự phát triển Khoa học kỹ thuật cũng như đòi hỏi của xã hội phát triển.
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HƯỚNG ỨNG TUẦN LỄ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022
Nhằm tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, ngày 17 tháng 04 năm 2022, Trung tâm Thư viện UNETI phối hợp cùng Câu lạc bộ sách Uneti tổ chức Chương trình tổng kết "Tuần lễ văn hóa đọc" năm 2022.
HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC: “SÁCH - CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC, XÂY DỰNG TƯƠNG LAI”
Sáng ngày 19/4/2022, tại Thư viện Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2022 với chủ đề “Sách – con đường phát triển đất nước, xây dựng tương lai”.
DIỄN ĐÀN KIPOS

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.