Xây dựng hệ thống tích hợp phần mềm quản lý thư viện với các giải pháp khác trong trường học
KIPOS là phần mềm quản lý thư viện, thư viện số, hiện nay đã tích hợp thành công các giải pháp phần mềm quản lý trong trường học như: phần mềm quản lý đào tạo, phần mềm quản lý in ấn và giải pháp thanh toán trực tuyến.
Triển khai phần mềm quản lý thư viện KIPOS tại thư viện Trường Đại học Hà Nội (HANU)
Ngày 18/12/2017 Thư viện Trường Đại học Hà Nội (HANU) đã hoàn thành tiếp nhận và chính thức đi vào vận hành giải pháp phần mềm quản lý thư viện trường đại học KIPOS bao gồm: Thư viện truyền thống, Thư viện số và Cổng thông tin thư viện.
07 điểm mới nổi bật của Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi 2022
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT trân trọng giới thiệu 07 điểm mới của Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi 2022, có hiệu lực từ ngày 01/01/2023.
Công ty Hiện Đại và Giải pháp phần mềm quản lý thư viện tổng thể KIPOS
Công ty Hiện Đại là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp phần mềm: thư viện số, thư viện điện tử, phần mềm quản lý thư viện trường học; cung cấp thiết bị tự động hoá thư viện: Máy mượn trả sách M247, BookSorter, SelfCheck, Trạm lưu thông,…
Đôi nét tổng quan phần mềm quản lý thư viện KIPOS
KIPOS - phần mềm quản lý thư viện tốt nhất hiện nay cho thư viện của bạn!
TOP 5 điểm mạnh trên phần mềm quản lý thư viện KIPOS
Phần mềm quản lý thư viện KIPOS là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong nghiên cứu phát triển với kiến trúc hoàn hảo nhất, ứng dụng các tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực quản lý thư viện. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điểm mạnh của phần mềm này là gì nhé?
KIPOS phần mềm quản lý thư viện thế hệ mới
Nâng cấp và phát triển nguồn tài nguyên số là để khẳng định vị thế của thư viện trong xu thế mới của xã hội thông tin. Sự phát triển của bất kỳ thư viện hiện đại nào cũng phải đi kèm theo sự phát triển của nguồn tài nguyên số, vì vậy vai trò của phần mềm quản lý thư viện là rất quan trọng!
Giải pháp quản lý thư viện tổng thể KIPOS và thiết bị tự động hoá RFID (MAKE IN VIETNAM)
Để quản lý tốt nguồn tài nguyên của thư viện phải cần có phần mềm quản lý thư viện hiệu quả. Nhưng nếu chỉ dừng lại tập trung quản lý mà không biết cách truyền tải thông tin đến người dùng tin một cách hữu ích trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay sẽ là một thiếu sót lớn. Ứng dụng công nghệ trong phát triển thư viện trường học là một xu thế tất yếu!
Giải pháp phần mềm thư viện tổng thể đầu tiên tại Việt Nam
Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp Giải pháp phần mềm quản lý thư viện trường học hiện đại số 1 tại Việt Nam
Công ty Hiện Đại tham dự toạ đàm: "Hoạt động quảng bá và cung cấp dịch vụ thư viện - Kinh nghiệm từ thực tiễn của một số thư viện trường Đại học" do trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức
Ngày 15/6/2022 trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chương trình toạ đàm cấp khoa học với chủ đề "Hoạt động quảng bá và cung cấp dịch vụ thư viện - Kinh nghiệm từ thực tiễn của một số thư viện trường học". [phần mềm quản lý thư viện kipos]
             1  2  3  4  5  6 of 6         

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.