Câu chuyện thành công
KIPOS là giải pháp phần mềm quản lý thư viện toàn diện 3 trong 1, đáp ứng toàn diện yêu cầu của các thư viện lớn ngày nay!
Lịch sử phát triển KIPOS
Thành công của KIPOS.DIGITAL bắt nguồn từ việc nghiên cứu và ứng dụng thành công tiêu chuẩn METS và từ đó chúng tôi đã đề xuất một kiến trúc đầy đủ, toàn diện và tốt nhất cho một giải pháp phần mềm thư viện số.
Tại sao chọn KIPOS
Trong khi các nhà cung cấp khác đã dừng phát triển hoặc chỉ nâng cấp nhỏ và thậm chí là biến mất, chúng tôi đã đầu tư phát triển thế hệ phần mềm quản lý tiếp theo cho thư viện. KIPOS là một giải pháp xứng đáng được chọn vì sự thành công bền vững cho thư viện của bạn!
KIPOS - Giải pháp toàn diện cho thư viện
KIPOS bao gồm 03 hệ thống kết hợp: KIPOS.Automation - Tự động hóa thư viện (Thư viện điện tử tích hợp); KIPOS.Digital- Thư viện số; KIPOS.WebPortal - Hệ quản trị nội dung website và cổng thông tin thư viện. KIPOS đáp ứng toàn diện yêu cầu của các thư viện lớn ngày nay.
KIPOS - Chinh phục niềm tin khách hàng
Với hành trình 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực thư viện, KIPOS nay đã trở thành phần mềm quản lý thư viện hàng đầu Việt Nam, chinh phục được niềm tin của tất cả các khách hàng hợp tác và sử dụng KIPOS.
             1 of 1         

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.