KIPOS – MỘT GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO THƯ VIỆN HIỆN ĐẠI
Giải pháp phần mềm quản lý thư viện trường học hiện đại 2022
Giải pháp quản lý thư viện tổng thể KIPOS và thiết bị tự động hoá RFID (MAKE IN VIETNAM)
Để quản lý tốt nguồn tài nguyên của thư viện phải cần có phần mềm quản lý thư viện hiệu quả. Nhưng nếu chỉ dừng lại tập trung quản lý mà không biết cách truyền tải thông tin đến người dùng tin một cách hữu ích trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay sẽ là một thiếu sót lớn. Ứng dụng công nghệ trong phát triển thư viện trường học là một xu thế tất yếu!
Công ty Hiện Đại tham dự toạ đàm: "Hoạt động quảng bá và cung cấp dịch vụ thư viện - Kinh nghiệm từ thực tiễn của một số thư viện trường Đại học" do trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức
Ngày 15/6/2022 trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chương trình toạ đàm cấp khoa học với chủ đề "Hoạt động quảng bá và cung cấp dịch vụ thư viện - Kinh nghiệm từ thực tiễn của một số thư viện trường học". [phần mềm quản lý thư viện kipos]
Công ty Hiện Đại tham dự Hội thảo – tập huấn: “Luật Thư viện, Luật sở hữu trí tuệ và ứng dụng công nghệ trong phát triển Thư viện Đại học”
Ngày 10/06/2022, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Liên chi Hội thư viện Đại học phía Nam (VILASAL) đã tổ chức hội thảo “Luật Thư viện, Luật sở hữu trí tuệ và ứng dụng công nghệ trong phát triển Thư viện đại học”.
Công ty Hiện Đại tham dự Hội thảo Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho hoạt động của Thư viện Đại học do trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức
NTTU – Ngày 9/6/2022, tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Hội thảo “Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho hoạt động của Thư viện Đại học”. Hội thảo có sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp trên cả nước.
Thế nào là phần mềm quản lý thư viện hiệu quả?
Chuyển đổi số và vấn đề chuyển đổi số tại các đơn vị sự nghiệp ở Việt Nam vẫn còn là bài toán cần tìm lời giải đi sâu, phù hợp với từng đơn vị. Nếu như không có phần mềm quản lý thư viện hiệu quả thì mọi thứ sẽ thật khó!
Hội thảo khoa học “Xây dựng thư viện số đại học và sử dụng chung tài nguyên thông tin số”
Sáng ngày 27/05/2022, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Hồng Đức, Liên Chi hội Thư viện các trường đại học khu vực phía Bắc phối hợp với Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng thư viện số đại học và sử dụng chung tài nguyên thông tin số”.
KIPOS phần mềm quản lý thư viện thế hệ mới
Nâng cấp và phát triển nguồn tài nguyên số là để khẳng định vị thế của thư viện trong xu thế mới của xã hội thông tin. Sự phát triển của bất kỳ thư viện hiện đại nào cũng phải đi kèm theo sự phát triển của nguồn tài nguyên số, vì vậy vai trò của phần mềm quản lý thư viện là rất quan trọng!
Tăng cường hơn nữa chuyển đổi số và liên thông thư viện
Ngày 23.5 tại Hà Nội, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số và liên thông thư viện”. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thuỷ đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Công ty CP Phần mềm quản lý Hiện Đại tham dự Triển lãm “Sách khoa học và công nghệ với sự phát triển kinh tế xã hội”
Sáng ngày 17/5/2022, tại Cục thông tin KH&CN Quốc gia đã long trọng tổ chức triển lãm “Sách khoa học và công nghệ với sự phát triển kinh tế xã hội”.
             1  2  3  4  5  6 of 6         

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.