KIPOS – MỘT GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO THƯ VIỆN HIỆN ĐẠI
Giải pháp phần mềm quản lý thư viện trường học hiện đại 2022
Giải pháp quản lý thư viện tổng thể KIPOS và thiết bị tự động hoá RFID (MAKE IN VIETNAM)
Để quản lý tốt nguồn tài nguyên của thư viện phải cần có phần mềm quản lý thư viện hiệu quả. Nhưng nếu chỉ dừng lại tập trung quản lý mà không biết cách truyền tải thông tin đến người dùng tin một cách hữu ích trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay sẽ là một thiếu sót lớn. Ứng dụng công nghệ trong phát triển thư viện trường học là một xu thế tất yếu!
Thế nào là phần mềm quản lý thư viện hiệu quả?
Chuyển đổi số và vấn đề chuyển đổi số tại các đơn vị sự nghiệp ở Việt Nam vẫn còn là bài toán cần tìm lời giải đi sâu, phù hợp với từng đơn vị. Nếu như không có phần mềm quản lý thư viện hiệu quả thì mọi thứ sẽ thật khó!
KIPOS phần mềm quản lý thư viện thế hệ mới
Nâng cấp và phát triển nguồn tài nguyên số là để khẳng định vị thế của thư viện trong xu thế mới của xã hội thông tin. Sự phát triển của bất kỳ thư viện hiện đại nào cũng phải đi kèm theo sự phát triển của nguồn tài nguyên số, vì vậy vai trò của phần mềm quản lý thư viện là rất quan trọng!
Giải pháp cổng thông tin thư viện và tính ưu việt trên phần mềm quản lý thư viện KIPOS
Cổng thông tin là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong giải pháp phần mềm quản lý thư viện KIPOS 3 trong 1.
Phần mềm quản lý thư viện trường học - KIPOS
Giải pháp phần mềm quản lý thư viện tổng thể, phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô của các đơn vị. Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn nghiệp vụ ngành thư viện, dễ dàng tuỳ biến theo mọi yêu cầu. Cải thiện và nâng tầm chất lượng và vai trò hình ảnh của thư viện
Đâu là “chìa khoá thành công” của một phần mềm quản lý thư viện?
Phần mềm quản lý thư viện (PMQLTV) từ lâu đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta trong thời đại số hiện nay. PMQLTV đã trở nên rất phổ biến và đa dạng từ: phần mềm mã nguồn mở, phần mềm nước ngoài, nội địa. Vậy, trước sự đa dạng và phổ biến như vậy thì đâu là những yếu tố cần và đủ của một PMQLTV để đáp ứng công tác hoạt động nghiệp vụ của thư viện?
Phần mềm quản lý thư viện nào tốt nhất hiện nay?
Giải pháp KIPOS là phần mềm quản lý thư viện toàn diện nhất hiện nay, giúp các thư viện quản lý và khai thác các nguồn tài nguyên của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, không quan trọng nó thuộc định dạng nào từ các tài liệu truyền thống cho đến các tài liệu số.
TÍNH ĐỘT PHÁ VÀ SÁNG TẠO CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN KIPOS
KIPOS là một giải pháp phần mềm quản lý tổng thể toàn diện cho thư viện bằng một phần mềm, không phải là tích hợp các phần mềm khác nhau.
Triển khai phần mềm quản lý thư viện KIPOS tại thư viện Trường Đại học Hà Nội (HANU)
Ngày 18/12/2017 Thư viện Trường Đại học Hà Nội (HANU) đã hoàn thành tiếp nhận và chính thức đi vào vận hành giải pháp phần mềm quản lý thư viện trường đại học KIPOS bao gồm: Thư viện truyền thống, Thư viện số và Cổng thông tin thư viện.
             1  2  3 of 3         

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.